“ไทยวา” โชว์ศักยภาพระดับโลกด้านอาหารและวัตถุดิบเกรดพรีเมียม ในงาน “Food ingredients Asia 2023”

บริษัท ไทยวา จำกัด (มหาชน) ขนทัพนวัตกรรมอาหารและวัตถุดิบระดับพรีเมียม ทั้งผลิตภัณฑ์แป้งและอาหารจากแป้งมันสำปะหลังภายใต้แบรนด์ Rose มาจัดแสดงในงาน Food ingredients Asia 2023 หรือ Fi Asia นับตั้งแต่สินค้าจากวัตถุดิบธรรมชาติซึ่งปราศจากสารเคมีสังเคราะห์ และได้รับตราสัญลักษณ์ Clean Label หรืออาหารฉลากสะอาด และผลิตภัณฑ์ไฮโดรคอลลอยด์ ไปจนถึงแป้งมันสำปะหลังแปรรูป เช่น แป้ง Fabioca CF และ CASSTEX 2P ที่ประกอบอาหารได้หลากหลายและเป็นสินค้าขายดี นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทดลองชิมนวัตกรรมอาหาร อาทิ เยลลี่วีแกน ซอส และเครื่องดื่มโยเกิร์ต

งาน Food ingredients Asia เป็นเวทีแสดงสินค้าในอุตสาหกรรมส่วนผสมอาหารและเครื่องดื่มและการประชุมนานาชาติ ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมศักยภาพของอุตสาหกรรมอาหารไทย โดย ไทยวา ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำด้านอุตสาหกรรมอาหาร และเป็นผู้ผลิตแป้งและอาหารจากแป้งมันสำปะหลังรายใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ร่วมนำเสนอนวัตกรรมภายใต้ 3 แนวคิด คือ อาหารฉลากสะอาด โซลูชันวัตถุดิบอาหาร และอาหารธรรมชาติเพื่อสุขภาพ รวมถึงบรรจุภัณฑ์จากมันสำปะหลังที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Food ingredients Asia 2023